FAMILY PLANNING

Para sa mga mommys na nagtatanong about sa family planning — See the picture below Ikaw momsh? Ano dyan ang gamit o balak mong gamitin?

FAMILY PLANNING
39 Replies

me po ,nagpaligate na dahil high risk na age ko para magbaby pa ulit ska nagplacenta previa ako kaya na cs ako last jan 2019 kaya ipinasabay ko na pagpapaligate.so far okey nMan yun nga lang parang nawalan na ako gana makipag "do" kaya madalas naaaway ako ng partner ko.palagi akong pagod & mas gusto ko pang matulog 😂 kaya palagi na lang galit sa akin partner ko 😭

Vasectomy at ligation na kaming magasawa. Kasi 3 na anak namin at ayaw ko ng magdagdag. Nadala talaga ako ngayon sa pangatlong pagbubuntis ko. Sobrang hirap ako kaya tama na. 😄 Ayoko na rin mga tinuturok, iniinom at pinapasak sa balat o ari. Temporary lang kasi yon at may side effects based sa experience ko.

4y ago

true po ,me mag 10mos na buhat nun nagpaligate 😂

Biktima ako ng withdrawal (sa 2nd) at condom (sa 3rd). Kaya naman pala. Buti sa injectable di pumalya. 😆 Ligate at vasectomy na kaming magasawa after nito para sureball ng wala ng kasunod.

Kami 4years ng withdrawal tas nung nagplano kaming magbaby nung March 4days lang kasi dayoff nya e nabuntis naman ako agad galing nga e isang beses lang pinutok nabuo agad hehehe.

Di nman inaallowed magpa ligate pag bata ko, nono no talaga ko sa family planning hindi sa gusto ko magbuntis kundi ung mga side effects nito kapag ginagamit mo na siya.

Grabe naman po pala yung implant parang pinagbabawalan kana magbuntis ulit, pano kung first time mo palang at gusto mo pa, implant pa naman ang kinakabit sa ospital

5y ago

After 3years po tinatanggal. Pwede naman din ipatanggal kung gusto mo mag anak ng wala pang 3 years after ka lagyan

Hala withdrawal lang kami 4months n baby ko pero di prin ako nireregla 🤦🏻‍♀️🤦🏻‍♀️🤦🏻‍♀️🤦🏻‍♀️

Ako bahala na pero a big No No talaga sa Implant. . Bukod sa msakit tanggalin, may bayad pa if ever di ka hiyang tpos ipapatanggal mo.

Nabuntis sa 2nd dahil withdrawal method lang kami. So dahil ayaw pa namin masundan ulit eh pills and withdrawal method kami ngayon

nka iud ako for almost 7 yrs,tapos withdrawal bago ako ng decide na sundan na panganay namin.