FAMILY PLANNING

Para sa mga mommys na nagtatanong about sa family planning — See the picture below Ikaw momsh? Ano dyan ang gamit o balak mong gamitin?

FAMILY PLANNING
39 Replies

withdrawal nun mag bf/gf. nun nabuntis na, ayawan na. baka makabuo ulit. haha

4y ago

Same scenario ako ung ayaw na lalo natrauma na ko di sa ayaw ko na mapreggy ulit ayaw ko muna sa ngaun since pra makapag focus kmi kay baby ko lalo 3mos plang sya

thank you dito sa info momshie :) condom kami, mas effective pala mga injection hehe

I'm already Ligated.. No room for worrying of unplanned pregnancy

Nag pills pero nabuntis pa rin hehehe. Bigay talaga to ng Diyos.

4y ago

Congrats to us mommy 🥰🥰🥰

Pills. Basta yearly papsmear lang pra safe for cancer.

Withdrawal na lang sa ngayon, dating IUD user here

No din aq sa implant i go for pills nlng

Ano po maganda gamitin sa walo?

sa amin dati withdrawal.

Woah, thankyou po rito. 🙏