Sana masagotan plsss

Para sa mga mommies na bagong panganak lang to ha.. Anyway.. mga mi pasagot naman 1month na since nanganak ako via nsd sa 2nd baby ko. After 3weeks nag do na kami ni hubby but wait (Yes po, oky napo yung tahi ko at dinaman ako dinugo or what after namin.) Anyway nag do kami 2x using condom. and 1tym na walang condom pero withdrawal. About sa ginawang withdrawal, mabubuntis kaya ako nun kahit hindi pa naman ako dinadatnan since nanganak?? Mix feed po si lo Sana may makasagot. ty

1 Reply

Sa nababasa ko po, as early as 3 weeks pwede na po mabuntis kahit di pa nagkaperiod.

2y ago

ganyan din po ako after namin mag do nag take ako ng pills possible po ba na di ako mabuntis pag ganun?