About pregnancy

Ask ko lang po , 4months si Lo ko (BREASTFEEDING), tapos 1month palang nag DO na kami ni Hubby , wala kaming gamit , possible kaya na mabuntis agad ako? Kahit na withdrawal at BF naman? Di pa po kasi ako dinadalaw since nanganak ako. Thankyou , sana masagot po agad #advicepls #theasianparentph #4monthsoldbaby

1 Reply

Ang breastfeeding po pwedeng di datnan hanggang 6mos as per my OB pero may mga nababasa akong mas earlier or mas later nagkaroon, pero di paren po guarantee yun para di mabuntis.

Related Articles