regla naba to??

oct2 nanganak ako nov1 nag do kmi withdrawal after 2weeks nag pt ako 2x puro negative. Regla na kya to??? mix feed ako

regla naba to??
5 Replies

Observe mo mommy if magtuloy then if huminto mag PT ka na ulit. Baka implantation bleeding. Exclusive BF ako eh 18months bago bumalik mens ko

2y ago

opo 3day akong dinugo ung ika 4th&5th day kumunti

mukha naman po syang mens, and masyado po malayo ung gap 1 month mhigit n pala nakalipas nung nanganak na kayo

2y ago

opo oct2 ako nanganak tapos nung nov1 nag do kami withdrawal 1time tapos after 2weeks since last do namin nag pt ako 2x puro negative tapos kahapon lumabas yan tapos meron din ngayon. Maskit lang po balakang ko ngayon

Mukhang regla nga mommy. Observe nyo po if magtuloy tuloy ^^

2y ago

5 araw akong dinugo mi. Tapos kaka pt kulang nung sabado at negative naman

Mukhang period na po

opo