pag bubuntis ulit after manganak

Tanong ko lang po pwede po ba mabuntis ulit ang bagong panganak ? Nag do kase kami ni hubby 3weeks pa lang ako pero withdrawal naman natatakot lang po ako . Possible po kaya na may nakalusot ? Medyo matagal na kase kami walang do since 8mos preggy ako . Salamat sa ssagot .

1 Reply

Mag take ka muna ng contraceptive ask ka sa OB mo. Mahirap na masundan agad. My chance pa din mkalusot. Kaya mainam na ang cgurado

4y ago

After now exclusive pure breastfeeding pa din ako walang ginagamit kase dahil sa ecq .