??

Mabubuntis po ba agad kapag nag sex kayo ni hubby, 1 month and 2 weeks after giving birth. Withdrawal naman po. Di pa din po kasi ako dinadatnan since giving birth.

9 Replies

ganyan din sa akin..1 month pa lng ang baby ko nang reglahin na agad ako.. may nangyayari na rin sa amin ng mister ko pro withdrawal kami.. at salamat sa panginoon dhil every month nman ako nagkakaroon ng buwan ng dalaw.. every kensinas o katapusan lng kc umuuwi mister ko galing sa work kaya ndi rin makatanggi😅..pro nag iingat nman sya. ngaun mag pa 5 mos na ang baby ko..salamat sa Diyos😊

yes po, kahit wala pa po period. 6 weeks after giving birth possible. kung may period na po kayo, and calendar methid po gamit nyo, ang first 10 days - meaning day1 ng period hanggang 10th day safe, tapos last 10 days before period safe. ung in between ng dalawang 10 days most likely mabubuntis.

Same pala tayo mamsh ng sitwasyon hehehe. Withdrawal din kame. Isang beses palang nag do since gave birth.. sana safe tayo.. hirap mabuntis ulit..

2y ago

same situation po . nagtake ka po ba ng pills nung nagkaregla ka po ??

Hanggat di nag reresume ung mens, posibility to get preg is low.. but once period resumes it prenancy kahit withdrawal , possibility is high

meron po tlaga mga ganyan mommies.. up to 6months d magmemens..lalo na po kung breastfeed po kayo..

Meron pong nabubuntis sa Precum unless pure breastfeed kayo

Di kaagad magkakaroon ng period after giving birth.

my possibilty po.

Yes