kamot

Para d magkakamot dapat kung kakamot ka sa ibabaw lng ng damit hndi mo mapipigilan iung kati pero pwede mag ingat na magkakamot

2 Replies

Hindi totoo na ang stretchmarks ay galing sa pagkakamot. Scar ng pagkabanat ng balat na di makahabol sa paglaki ng tyan ang stretchmarks kay magkamot ka ke hindi kung di elastic ang balat mo magkakaroon ka nito. Wag mamuhay sa matatandang paniniwala na mali naman at lalong wag po natin ikalat ang maling paniniwala. Research and asking your ob gynecologist is key to the right information!

5y ago

Off topic lang po hehe , madam ask ko lang po kung pano maginvite dto ano pong link ggmitin? Thanks po

Base lng po yan sa experience ko iung tyan ko wala pero boobs ko meron

Related Articles