pangangati

Tanung Lang Po bakit Kaya nangangati ung 3years old Kong anak pagkatapos nya maligo.. magkakamot kamot ng kamot tapos mga ilang minutes lng nawawala dn ung kinamot nya na Makati. Ngayung lng na buwan to dati nman hndi sya nagkakaganito

4 Replies

matapang siguro ang sabon na gamit ni lo kaya nag dry balat nya . try to switch pang wash na mas mild para di mag dry balat niya iwas kati kati . try mo po gamit ni lo ko tiny buds rice baby bath . all natural pa kaya safe . #MysweetestIya

4y ago

San Po nabibili

Baka sa sabon nya or sa damit nya nung nilabhan. Or kung hindi sa tubig, sabon panligo or sabon panlaba possible din skin asthma mamsh. Try to investigate muna and try to consult pedia.

4y ago

Sinasabi Naman Ng Iba dahil DW sa panahon

Baka po sa sabon nya. Try mo palitan ng mas mild. Or kaya nmn baka hndi mo nababanlawan ng maayos ang damit. Try nyo po magpa 2nd opinion sa ibang pedia.

Try nyo po lagyan ng lotion pagkatapos maligo. Baka kasi nakakadry ang sabon na gamit nya.

Related Articles