rashes

mga sis meron din po ba sainyo ung nangangati ung ilalim ng breast tapos namumula na sya sa kakamot tapos parang magiging kamot sya na tulad ng s tummy,sa ilalim talaga ako ng breast nagkakaroon ng kamot kahit sa dating pagbubuntis ko ung tummy ko po makinis at walang kakamot kamot pero ung ilalim ng breast ang kati kati nya talaga going to 4 mos na po akong preggy...

5 Replies

Sis baka serious n yang itchiness na yan.. ipatingin mo kaya sa dr? Obserbahan mo din wag mag bra or lagyan mo ng tela den change evry time yong tela kapag pinapawisan ka.meron din medicated powder pwd dyan.

Wag na po mag bra kung nasa bahay lang,, then lagyan ng powder para fresh,, wear cotton din po,, 😉

Sa bra yan momsh. Ako minsan hindi na nagbabra gawa din ng pawis. 😁

Lagyan nyo po ng lotion and powder para di po kumati

Dahil sa pawis yan momshy