What's your favorite street food?

Papayagan mo ba ang anak mo to eat it?

What's your favorite street food?
73 Replies

Ung dos tres ewan ko ba bakit like na like ko un HAHAHA isaw, fishball ,kwek kwek🤤🤤🤤 namiss ko tuloy mula ksi nung nabuntis ako hindi na ako nakakain nyan pinigilan ko talaga. Kung papakain ko man kay baby mga yan sa tamang edad nya🙂☺️

isaw, pero depende sa nagtitinda kasi may iba na di masarap 😬 I'll let them paglaki nila. Dream ko for our family to travel abroad and try different food, including street food

Dati gusto ko ng isaw. Pero nga ayoko pakainin nun baby ko kasi may bacteria pala yan na hindi mamatay matay kahit ilan beses pa lutuin. Sabi nila.

Yung bopis style na masarap habang mainit tapos isawsaw sa maanghang na suka. Syempre di mawawala ang tokneneng, kwek kwek at mga ihaw. 😅

Fries, tokneneng, hotdog, chichaw, calamares, siomai, squid ball, chicken skin huhu hindi kona sila nakakain sobrang miss kona yon🥺🥰

Isaw, kwek-kwek, fishballs 😋 yes papayagan basta si hubby nagluto, para masiguradong malinis ✔️

Dati isaw. Pero di ko papakain sa baby. May bacteria pala yun sa loob na hindi namamatay matay

kwek-kwek, squidball tas samahan mo ng mais con yelo. Grabe sarappppp. 🤤🤤🤤

proven, chicken balls at isaw ng baboy 🤤🤤🤤 the best tlga sila 😁😁

kikiam, kwek kwek, bbq as long as i know na malinis ang preparations.