Panu po magpatulog sa 3 y/o on time .. minsan kasi late na nagsslep pag alanganin ang tulog like sleep at 4pm wake up by 7pm then late na makapag sleep like 1am..

2 Replies

Gagawa ka talaga ng routine. Sa una medyo pahirapan kasi hindi sya sanay. So sa hapon, you can make the nap time mga 1:30pm. Then kapag nagising na sya, play kayo or do any activities. Then after dinner, cleanup na kayo then lights off. If you do that everyday, magiging routine na nya yun eventually.

Kapag nagpapatulog ka po ng kahit anong oras make sure na super dim ang lights at walang maingay na background.