sex

Panu po kaya to...3Months na po baby ko...Pero d pdin ako nagkakaron...gusto na kasi ni hubby na mag sex kame kaso baka mabuntis na naman...Ayaw naman nya ng condom kasi medyo may edad na sya kaya mahihirapan sya if ggamit sya ng condom...Haixt..Nu po kayang pdeng gawin...

6 Replies

Low sis ask ur o.b po sakin kasi.. after 1 month ko pinapili nq agad kung anung gusto ko daw gamitin.. so nag try aq injectable.. for 3month.. Mula nung na c.s aq dipadin aq nagkkarun,.. 1 month old plang din lo ko..

Pwede sa breastfeed pills Daphne at injectables pwede din IUD. Ask you're OB kung ano pinakamagandang family planning method at makapag decide ka din

5y ago

Nagtanung na po ako sa center need muna daw akong mag means bago mag take ng kahit anung pang control.M

Ask nu po ob anu pwede nu gawun na family planning..meron nmn po injectable 3 months,pills ,iud etc..

5y ago

Nagtanung na po ako sabi daw po need ko muna daw magkaroon..

Nagtanung napo ako sa center namin...Need ko muna daw po mag means

5y ago

Kaya nga sis.. naawa na din ako sa aswa ko sis

Ilan gap ng age nyo sis.

Kung breastfeeding ka, dika pa talaga magkakaroon. Pero much better po ask your OB.

4y ago

Oo Sis dipa pwede pills .. pag di kana nag breastfeed tsaka ka lang magpills..