sex

Panu po kaya to...3Months na po baby ko...Pero d pdin ako nagkakaron...gusto na kasi ni hubby na mag sex kame kaso baka mabuntis na naman...Ayaw naman nya ng condom kasi medyo may edad na sya kaya mahihirapan sya if ggamit sya ng condom...Haixt..Nu po kayang pdeng gawin...

6 Replies

Kung breastfeeding ka, dika pa talaga magkakaroon. Pero much better po ask your OB.

5y ago

Oo Sis dipa pwede pills .. pag di kana nag breastfeed tsaka ka lang magpills..