sex

Panu po kaya to...3Months na po baby ko...Pero d pdin ako nagkakaron...gusto na kasi ni hubby na mag sex kame kaso baka mabuntis na naman...Ayaw naman nya ng condom kasi medyo may edad na sya kaya mahihirapan sya if ggamit sya ng condom...Haixt..Nu po kayang pdeng gawin...

6 Replies

Ask nu po ob anu pwede nu gawun na family planning..meron nmn po injectable 3 months,pills ,iud etc..

5y ago

Nagtanung na po ako sabi daw po need ko muna daw magkaroon..