Gumamit po kami ng condom

Nag sex po kasi kami ng partner ko may condom po, nilabasan po sya then pinasok nya po ulit sakin, chineck po namin wala naman pong leak, may chance po bang mabuntis?

5 Replies

Yes may chance if you know what pre cum is. Di porket wala kayong nakikitang leak confident na.

kung naka condom naman e wala un bago pa lumabas ng condom un patay na ung sperm

Yes, kahit anong contraception ang gamit may chance pa din mabuntis.

Pag hndi ready magpills ka and condom si partner mo. Yun lang yun

Fertile period mo ba bhe?

Related Articles