Panu po kapag sa labas naman po pinutok? Mabubuntis parin po bah? Bagong panganak ko lang po 2wks

Panu po kapag sa labas naman po pinutok? Mabubuntis parin po bah? Kakapanganak ko rin po after 2 weeks nagsex na po kami kahit d pa po ako nireregla pero sa labas namn po pinutok isang beses lg naman po

30 Replies

hello, sana aralin natin ang safe sex. ito ay available naman sa google, mga libro at health centers. to answer your question, yes possible dahil may precum na tinatawag kaya kahit sa labas ipinutok, may kakaunti na natitira sa loob. next time, bago ka mag-engage ulit sexually, make sure na may protection si husband mo. mura lang naman ang condom. isabay mo na rin ang pagtake ng contraceptive, pills/iud/injectable depende kung saan hihiyang ang katawan mo. available rin yan sa health centers ng LIBRE. kapag nagkaregla ka na, isabay mo na rin ung calendar method para mas maliit ang chance na mabuntis ka ulit. condom + contraceptive + calendar method kung 'di kaya ng abstinence or ung walang sex kung tatawagin. mommy, bagong panganak ka pa lang. sana magpahinga ka muna. if hindi makapaghintay ang asawa mo, sure ka bang mahal ka nyan? bakit di ka man lang i-respeto? ganyang klaseng lalake ba gusto mo makasama habang buhay? mag-isip ka ng mabuti, sabihan mo rin yang asawa mo mukhang walang kaalam alam sa safe sex at family planning. wag kamo sya puro putok at libog. i-consider man lang nya sana ung buhay nyong pamilya, mahirap ang buhay ngayon.

2y ago

may possiblity na mabuntis ka lalo na't unprotected yan. ingat kayo, sana magpahinga ka muna. kakapanganak mo pa lang din.

sis tandaan mo pwede ka mabuntis kapag walang protection. Kahit withdrawal at umihi ka pa or khit breastfeeding at wala pang regla. Dahil ang precum ng lalaki is pwede pdin makabuntis. Sis hinay hinay naman 2weeks pa lang eh hnd pa totally healed yang keps mo. Sabihin mo sa asawa mo awat muna. Lalo na if hnd pa kayo ready magka baby ulit. Plsa search ka ng family planning madmig libre sa health center.

2y ago

mommy ipahinga mo muna katawan mo at least 1 month or better 2 months. maawa ka sa katawan mo. di madali magbuntis at manganak. then madaming ways para ma prevent ang pregnancy, punta ka lng sa health center para mabigyan ka advice. stay safe mommy. and pakisabihan yang partner mo pagpahingahin ka muna.

2 months PP na ako hindi parin ako nagpapagalaw sa mister ko. Naintindihan naman niya kasi nasa healing process pa katawan ko. If takot ka pala mabuntis agad sana tumanggi ka. Mag pills ka nalang libre sa center kung hindi niyo mapigilan sarili niyong mag DO. Kahit anong pilit naman sayo ng mister mo kung ayaw mo wala siya magagawa eh, kaso ginusto mo din. Hayaan mo munang mag heal katawan mo tapos mag pills ka.

pwede parin po mabuntis basta may maiwan sa loob na kahit kaunti lang na ano ni mister. kung hindi siya ganon kagaling sa withdrawal pwede ka parin po mabuntis. yung asawa ko kasi magaling sa withdrawal e kaya 2 years kaming withdrawal di ako nabuntis, nabuntis lang ako nung nagdecide na kaming itigil ang withdrawal. ingat parin po mommy dahil 2 weeks ka palang nanganganak. pahinga po muna

depende po yan ako kasi almost 2 years kami withdrawal ng asawa ko hindi ako nabuntis isang beses lang kami nag sex ng sa loob nya na pinutok don nako nabuntis...kong marunong mag control ang Asawa mo may possibility na dika mabuntis pero dapat bago ka nakipag sex 1 month sana masyado pa maaga ang 2 weeks.. baka mabinat ka .

2y ago

withdrawal na po ba yung 2weeks?

2 Weeks pa lang🤦🏻‍♀️ 4 Weeks pa pinaka Early na pwede na makipag Sex after giving Birth. Maawa ka naman sa Katawan mo. Healing Process pa yan. Yes, Kahit na Hindi ka pa nireregla, as Long na walang Protection, pwedeng Pwede ka mabuntis. Mas Mabilis mabuntis ang mga bagong panganak

hala mii ang bilis naman gumaling ng sugat mo? sakin kase after ilang months pa bago kami nakapag do e. anyway po, kapag unprotected sex po may chance po talaga na mabuntis po kayo. sana di muna po kayo nag do since di pa po pala kayo ready ulit

ako nga mag 2months na ko nanganak pero di pa kami nag sesex ng asawa ko haha gustong gusto na nya pero natatakot pa ko kahit naka IUD pa ko hahaha. hinay hinay lang mi baka masundan agad at di pa totally healed tahi niyo baka ma infection po yan

may tendency parin po na mabuntis kayo lalo na kapagka bagong panganak sabi nila mas mabilis mabuntis ulit ang mga bagong panganak.. if sa ulit po na mag Do kayo ni Mister much better gumamit ng proteksyon para iwas pangamba.. hehe..

Hala mii, 2 weeks mula nung nanganak ka? nag pasex na kayo. May nabubuntis pong widrawal inggat inggat lang! kasi minsan kahit sa labas pinuputok may nakakasama kagaya ko widrawal pero najuntis, At ingat ingat po sa binat.