?

If ginamit kapo tas di naman pinutok mabubuntis po ba ? 2 months palang baby ko ginamit ako pero di pinutok mabubuntis ba ?

10 Replies

Base nman saaken ilan years kmi pero never nabuntis dahil ayaw pa nmin d pa ready, we don't use condom sometimes at hnd nya pinuputok sa loob. Then, ready n kmi mag baby pinutok n nya sa loob kung kelan hnd safe, then boom nagkababy na. May instance nman after mens safe pa but if before 3 days ka ma fefertile ka hnd parin safe yun kasi 3 days kaya mabuhay ng sperm ng lalake sa loob ng girl kht hnd pa fertile. Then in 3 days na fertile ka pwede parin mabuo 😊

Minsan po pwede mabuntis now kasi im pregnant 38weeks sabi ko sa asawa ko after ko manganak hindi muna nmin susundan wagna nia iputok sa loob pero sabi nia need ko birth control dahil kahit ung pre cum lang nkakabuntis daw

5y ago

Ung unang cells na lumalabas po sa mga guy kpg ng eenjoy po Sila sa sex

May possibility pa din po na mabuntis sincce hindi naman talaga effective ang withdrawal. Pwede kasi mangyari yung tinatawa na premature ejeculation, yung nilabasan na pero hindi nfeel.

5y ago

Thank you soo much po

hindi naman po kasi withdrawal po. kaso nga lang may mga chance na minsan po nabubuntis pa rin ang babae kasi di naman 100 percent sure yan

Kahit hindi pinutok sis meron din kasing iilan na mga nalabas na sperm sa lalaki

Gamit nlng po ng condom pra sure.minsan po palyado kahit withdrawal.

Di nmn cguro kung di nmn naiputok sa loob.

Gumamit pa rin kayo ng condom momsh...

depende din po

K