Mabubuntis ba kapag sa labas pinutok na pumunta yung sperm sa pusod?

Mabubuntis ba kapag sa labas lang po pinutok at napunta sa pusod? Tas delay regla po ako now last period kopo ay oct 26 hanggang November 3

6 Replies

bago labasan yang ka sex mo una nang lumabas pre cum, ang precum kaya hindi 100% ang withdrawal method. mukhang delayed ka na, possible na buntis ka

yes po may possible po na mabuntis ka dipo safe ang wedrowal dahil ganyan din kame ni mister,,,. now buntis ako😊🤭

Pa check ka na, baka buntis na pusod mo

magpacheck kana TransV sa any maternity clinic para alam mo

sarap manakal ng ganito

5mo ago

natawa rin ako sa tanong niya, Myy 🤣🤣

Kelan nangyare un sis?