worried ?

My baby can't sit without a support and even a crawling what can I do? ? He is 8months old now ?. Others say late development

2 Replies

hello mommy kamusta po sa baby nyo? what month sya natuto umupo? pinacheckup nyo po ba sya sa dev pedia? baby ko din kasi 9mos old na cant sit and crawl pa 😔

Possible nga po na late development lang mommy. Pero kung di ka po palagay, pwede niyo naman ipacheck up sa Developmental Pedia.