panu b maiwasan kumain ng kumain?pag gutom po kc aq ndi aq makatulog at galaw ng galaw un baby q sa tummy q?gusto q po snang magdiet medyo mataas n po ang sugar q

panu b maiwasan kumain ng kumain?pag gutom po kc aq ndi aq makatulog at galaw ng galaw un baby q sa tummy q?gusto q po sna magdiet medyo mataas po ang sugar q?

1 Reply

Pakunti-kunti lang kainin mo mamsh,at iwas muna sa sugary foods lalo na kanin. Mag bawas ka muna baka mahirapan ka nyan pag tumaas lalo sugar mo. Kahit maya't-maya kain mo basta kaunti lang ok lang un.