sugar

Anu po magandang gawin para bumaba ang sugar 27 weeks na po aq ndi pa aq nag papa test pero sa tingin q mataas sugar q dahil overweight aq nung dpa aq buntis lalo na ngaun na buntis na q.. :( suggestions po para makabawas bawas kaht papanu po salamat

2 Replies

Ako po mataas din ang sugar 35 weekss and5 days sa umaga lang ako kumakain ng kanin tapus prutas at gulay na po hanggang gabi tapus nagmomonitor din ako ng sugar ko bumalik namn po sa normal thanks to god 😇

4y ago

More water din po tapus ihi ng ihi parang nagpapalit lang ng tubig nakakatatlong litro akung tubig ei. Sa umaga pag kagising dapat makadalawang baso ka kaagad ng tubig tapus bago kumain isang basung tubig ulit para busog agad po mommie

mas ok po na magpatest kayo para malaman ng OB niyo anong magandang gawin..Kasi delikado po para sa inyo ni baby kung sakali nga na mataas sugar niyo.

4y ago

Goodluck mamsh