PANTAL AFTER GIVING BIRTH

May pantal parin ako kahit turning 5months na yung baby ko. Pabalik balik yung mga pantal ? nagpacheck up na ako pero binigyan lang ako ng cream pamahid. Nagpepeklat pa yung mga pantal pahelp naman po

5 Replies

Ako almost 6 months na ako may pantal sobrang kati nainom ako ceterizine pero nabalik pa din sya , hanggang sa nagpatest na ko khaoin Friday pa result Kasi hirap na talga . Ngayon lang Naman ako nagkaganto after ko umanak . Kahit ano kainin ko namamantal pa rin ako iniwasan ko n lahat Ng malalansa o makakatrigger Ng kati kaso Wala epek pa din nabalik talaga sya .

1y ago

same case Po now after manganak cs Po nagkaroon Ng pantal 3 days ko na Ngayon, ano kayang cause nito 🥺🥺