Pantal pantal

normal po ba ito. kahapon po nagkaron ako ng pantal pantal sa katawan. sobrang kati..pahelp po kung ano pwede gawin.

Pantal pantal
1 Reply

may mga buntis na nakakaranas ng allergy sa katawan due to hormonal changes. yong saken start 5months at nawala lang aman after ko manganak. pero better to ask your o.b baka may mairecommend na gamit n pwede makaalis ng kati kahit papano.

4y ago

momsh nsa 35th week n ako now. at ngaun ko lng din po ito naransan.