Tumatagas na panubigan

Pansin ko po laging basa underwear ko ket di naman po ako naiihi nag ooverthink po ako kung natagas ba panubigan ko o hinde.. 7 months pregnant po ako first pregnancy po

9 Replies

pacheck up kna po. ganyan po ako nung december 5. akala ko po wiwi lang, hindi po pala kse walang amoy. pagdating ko sa ER, 5cm nko at open na ang cervix ko. nanganak ako december 6 via normal delivery. pero nasa nicu parin si baby since 28weeks lang sya nun. 😞

1y ago

Thankyou po momshh❤️