Laging basa ang underwear

Normal po ba ang laging basa na underwear pag pregnant mga mii.. ng tatataka kasi aku bakit laging basa underwear ku ehh. Lagi naman akong umiihi di ku naman pinipigilan ihi ko. 16 weeks na po baby ku. #16weekpregnant #Pregnat

3 Replies

better na mag ask sa ob. para kung may problem, malaman agad if may leak sa amniotic fluid ng baby mo. if may unusual na nararamdaman dapat si ob ang unang tanungin at iinform. baka kasi makabasa ka na may sumagot na normal lang tapos makampante ka na di ka na mag ask kay ob mo. safe po kung kay ob mismo manggagaling ang sagot para din panatag ka.

bka po sa paghuhugas din. ako kase kaging basa din po panty ko dahil every time iihi ako naghuhugas talaga ko. pag hindi kase parang di ako komportable at makati.. pero pag lagi ding basa panty nakakarashes kaya di na ko nagsusuot ng panty pag nasa bahay lang

4mo ago

😂😂😂😂

Kung sure po kayo na hindi pawis (dahil sa init ng panahon ngayon) at mukhang nanggagaling sa pwerta ang basa, mas mabuti po na iconsult nyo sa OB nyo dahil delikado kung panubigan nyo po yun.