help me please

Pano ba tanggalin ang kulangot ng baby hirap po kc tanggalin para po kc nahihirapan huminga ung baby ko , ano po ba dpat kong gawin first time mom po kc ako ??

18 Replies

Sakin hairpin ginamit ko, kasi pag cotton buds lalo pumapasok sa loob ng ilong, pag hairpin naman, mas nakukuha ko yung dumi sa ilong nian.. NEED MO LANG TALAGANG INGATAN...TSAKA YUNG HAIRPIN PO MALINIS HUH WAG SHUNGA MAG GAMIT.. DISKARTE NALANG YAN.

3y ago

🤯🤭😑

salinase n pinapatak lagyan mo sa nose Ng 2drops, babad mo Muna Ng isang minuto. minsan gumagamit ako nasal aspirator nakukuha Naman , pero may maliit nmn n cotton buds. patulong k n lng hawakan ulo ni baby.. Ska mo sundutin.

Pahelp naman po,paano po tanggalin matigas na kulangot ni baby, nasa pinakadulo kasi kaya nakakatakot gamitan ng cotton buds baka mas lalong pumasok.. I already tried saline nasal spray tapos aspirate kaso wala pa rin effect..

4y ago

Thank you po mam :-)

Try mo tong Nosefrida sis, ginamit ko siya kay baby ko 1 week old pa lang siya nun. super effective kasi natanggal talaga yung kulangot at sipon nya na nakabara. Sana makatulong sainyo ni baby ☺️

4y ago

ay sige sis icomment ko ulit dto sa thread yung pic, pacheck nalang, you’re welcome☺️

i spray mo lang..then lalambot kulangot..for baby yan na dosage sa pic.yan reseta sa baby ko nung 3 months plang sya..

gamit po namin is maliit na cotton buds and lalagyan lang sya ng konting baby oil para mas makapit po ang kulangot.

kung sipon gamitan nyo po ng Nasal aspirator.. at pag kulangot lang cotton buds na maliit basain ng tubig konti

di ko din po matangal sinlaki lang ng cotton buds ung butas ng ilong nya . kaya hirao akong tanggalin .

patakan mo po salenise at pag lumambot na ung panghigop ng sipon gamitin mo ung pang pump po.

sipsipin mo po mommy! kami we use this 😊 wag po cotton buds, lalo papasok sa loob..