Pano sinasabi sayo ng anak mo kapag wi-wiwi or pu-poopoo sya?

6 Replies

My daughter's 4 years old so she can say "I have to make weewee" or "I have to make poopoo." But sometimes nalilito siya kung anong ang wiwi at kung ano ang poopoo. But at least marunong siyang mag-sabi.

Nagsasabi sya ng "Tati" at "Wiweee" sa amin kaya dapat kapag narinig namin yun, kandarapa kami pag punta sa banyo kase super lapit ng bumagsak kapag sinabi nya yun.

Sa facial reaction namin nakikita. Naluluha sya everytime na ma poo-poop sya so kailangan na namin syang dalhin agad sa toilet.

Sinasabi na nya mismo ang poop and weewee or pee. He's a toddler already so it's easier for us to know what he's doing.

Nasasabi na nya both "poop" and "pee" noong 15months sya. Kaso madalas kapag sinabi nya yun, andyan na or tapos na.

Lumalapit sa akin ang anak ko, lalambitin sa binti ko at magsasabi na poopoo.