Pano po natanggal cradles cap ng baby nyo? ano po nilagay nyo? :)

9 Replies

Ilang buwan na po ba si baby? Si baby ko po tumagal ng 1 year mahigit ang cradle cap. Ang naging solusyon ko lang hanggang ngayon ay virgin coconut oil. Dalawang beses sa isang araw, pagkatapos maligo.

Frequent bathing and johnsons baby oil po na green after bath. Wag nyo po pwersahin a alisin yung cradle cap ni baby kasi baka magsugat, basta pahid lang po ng oil after bath kusa sya matatanggal :)

Nilalagyan ko sya ng baby oil after bath, babad konti tapos sinusuklayan ko sya, natatanggal naman kasi lumambot na at hindi nagsugat, basta magaan lang yung kamay mo pag sinuklayan mo..

Babadan niyo po ng oil much better kung coconut oil bago maligo . Then bili po kayo ng suklay for cradle cap.

5y ago

Pwede po ba yung nivea baby oil?

Sabi ng pedia pwede daw ang baby oil pang tanggal pero kahit hindi lagyan, matatanggal yun ng kusa.

Usual na morning bath lang. No need na shampoohin malaglag na lang yan ng kanya.

If regular naman po na nililiguan ang baby e kusa naman sya na matatanggal.

Ako po langis ginamit ko, natanggal siya..

virgin coconut oil