Cradle cap

Mommies ano po gamot sa cradle cap sinuklayan ko po natanggal po yung mga buhok ni baby tas parang nag momoist huhu may amoy po 😭😭😭

Cradle cap
12 Replies

mi ganyan dn ang bby q . lalo n netong nagtaglamig at nagkacpon xa . nde q maliguan kaya dumami ang cradlecap nia.. babaran mo lng baby oil . bgo liguan.. den saka ibrush mo ng pang baby . mawawala dn yan.. basta lage ligo . para malinis. ang ulo ni baby

huwag nyo pong pilit balatan mii use mild soap po like physiogel oilatum the best po yan sa mga ganyan nag kaganyan po yung 2nd daughter ko non way back year 2012 need nya yung mga mild soap lang. mii tpos after maligo dahan dahanin nyo po gamitan ng baby comb

1y ago

yes po pwede po

ganyan din nag yari sa lo ko use virgin coconut oil babad nyo po 10-15mins before maligo then yung soap nya novas bar soap kaka pa check up ko lang sknya sa pedia last saturday yan po mga nireseta saknya sana makatulong po ❤️

wag daw po lagi iwash kasi maaalis ang oil na naproduce ng hairglands. wag nio din pong panggigilan mie ... baby oil bago maligo para lumambot at mawala din katagalan. normal lang daw po yan pero if bothered puede mo po iask sa pedia

1y ago

aray kasakit po sana hindi po nasugat ang ulo ni baby. keep it dry baka magkainfection anit sensitive part po. wag nio po panggigilan mie. if may maobserve ka maybe need pedia help na po .. pinakavital part po ni baby kasi mie. pero yang cradle crap normal lang po yan at eventually matatanggal kusa.

mi lagyan mo xa bby oil at ibabad mo muna . bago maligo.. ska mo suklayin.. mwawala dn yan . wag mong titiklapin. hayaan mo xang maalis ng kusa. gumamit k ng brush pang baby. at pang kuskos s ulo ni baby pag nliligo..

nagka cradle cap din po baby ko, ginawa ko lng po ay cotton balls with baby oil before bath , then lagi din ligo talaga then suklay gamit Ang baby comb. ayun nawala din naman... use mild soap lng din po Kay baby

Hi mii, kamusta po ang baby niyo? ano po ang ginawa niyo para maging ok? ganyan po kasi baby ko ngayon nag momoist din po na yellow basa basa. huhu.

matatanggal din Po Yan don't worry,lagyan nyo Po baby oil before taking a bath then gently rub Ng cotton...mas malala pa po cradle cap Ng baby ko jan

1y ago

oilatum mommy pedia recomended po.. https://c.lazada.com.ph/t/c.YqZA9o

Use cotton balls with oil then dahandahan sa hair bfre bath time. Mawawala din yan. Wag panggigilan kasi mag kakainfection

wag mo suklayan bulak nalang gmitin mo po mas ok po Bago mo paligoan linisin mo Mona ulo nya po

Related Articles