Cradles cap

Mga moms paano nyo po inaalis ang cradles cap ni baby?tia po sa mga sasagot

9 Replies

ginagawa ko dati, bago sya maligo, lalagyan ko baby oil ung ulo nya na may cradle crap, tapos kapah malambot na, susuyudin ko na ng dahan dahan..ayun natanggal naman at di naman nagkasugat uko nya kasi maingat naman ako..

hi sis pgktpos maligo ni baby lagyan mu kunting baby oil tas gently remove with cottonbuds dahandahan lng sis at mgaan lng

5y ago

ganun ksi ginwa ko sa baby ko ok nmn mabilis naalis sglit lng po nalalagyn wg ibababad

oil po sa part na meron before maligo then after lamigo suklayin po ng soft na soft lang.

Nirecommend dati ng pedia ni baby na Cetaphil ang gamitin. 😊

shinampoo ko ng mustela. ung shampoo pamg cradle cap.

Apply Coconut oil bago siya maligo.

mineral oil po...

Baby oil po

baby oil po