Halak #firstime mommy

Mga momshie tips naman po pano matanggal halak.. 3 months na po baby ko hinde mabakunahan sa center dahil may halak. # #firstime mom Mga momshie pano po dapat gawin para matanggal halak ni baby.. 3 months na po kasi baby hinde mabakunahan sa center kasi daw po may halak baka mgka pneumonia..

1 Reply

Talaga po ba? Bat si baby may halak po pero binabakunahan naman siya. Lagi din po chinecheck lungs nya bago bakunahan. Anyways, baka po hndi siya napapa burp ng maayos. Minsan si baby ko kasi hndi ko nabburp kaya may naiiwan daw na milk sa lalamunan

3y ago

Nagka ubo din po nun si baby. Pinainom ko oregano hehe nawala naman po though hndi nila talaga nirerecommend ang herbal meds for babies