Halak ni baby

Pano po matatanggal Ang halak ni baby ..parang may nakabarang plema sa lalamunan nya 1 month old palang sya

12 Replies

kakapacheck up ko palang kanina sa baby ko mag 1 months old palang siya sa NOV.8 ang sabi sakin ng pedia padighayin ng maayos at pag nag papadede dapat mataas ang ulo kesa sa katawan para bumama agad yung gatas na ininom niya at nag kaplema yung baby ko kaya niresetahan siya ambroxol 6mg...

6mo ago

may tunog pag humihinga siya

baka mommy over feeding na si baby mo kaya parang may halak po. sabi ng ibang pedia pag over feeding po tendency nag kakaroon po ng halak. pakinggan mo po ang chest niya if tumutunog po na halak

Pacheck up ninyo Pero ganyan rin po baby ko nung weeks palang kasi maliit pa daw yung Sa ilong ng mga baby kaya medjo May tunog at yung milk rin po kaya parang may halak

pacheck na yan momsh mahirap pag may halak kSe isa din yan sa sign ng pneumonia saka mahirap pag may halak kase minsan nahihirapan huminga si baby sa lapot ng plema.

Di pa po kasi fully develop ang lalamunan nya mamsh. It mean marami sya nadede, need mo lang padighayin.

pa check up agad mi Kasi 1month palang 0-3months anything may something Kay baby need pa check up agad

Ganyan po baby ko pag na over feed. Tapos po pinapadighay ko lang tas after nun wala na po.

minsan mi milk sya, pero mas okay ma pa check si baby lalo ngaun uso ubo sipon

ganyan din baby ko 2 wks plang sya. na over feed 😢

pacheck up mi tas try mo ipaburp