Plema or halak lng

Hello po, first time mom po ako, medyo worried po ako kasi may naririnig akong parang plema sa 1month old ko na baby. Sa ilong po nanggagaling ung tunog. Di nmn po sya sinisipon, pero umuubo po sya pero madalang lng tuwing uubo sya. Di din nmn nag wheezing kapag humihinga sya.pero iritable sya . Ano po ba pwedeng lunas o gawin para matanggal?wala pa pong 45days si baby kaya di pa po sya nababakunahan .

1 Reply

Na-sure niyo na po bang halak yun mommy? Baka naipong gatas lang ni baby yun sa lalamunan niya may mga baby po kase na minsan di agad nilulunok ang gagastas pag dumede. Ganyan po kase baby po akala ko halak yun pala gatas.

2y ago

Cge po thankyou

Related Articles