How?

Pano po masasabi if bukas na ang cervix? May mararamdaman po ba na masakit o wala naman? Kase nung last na nagpacheck up po ako wala po sinabi kung ilang cm na ako tsaka di pa din po ako nilalabsan ng mucus plug. Ano po need gawin? Binigyan din po ako ng primrose 2x a day po iinumin wala naman po nagbabago sa pakirmadam ko.

1 Reply

ilan weeks na ba tyan mo? saka kung 1 to 2 cm pq lang wala pa maxadong mararamdaman yan.

5y ago

39 weeks and 1 day na po ako ngayon sa sept 18 po due date ko