Mucus plug

Kapag lumabas na po yung mucus plug ilang oras po bago maglabor? 12hrs induce na po ako wla parin pong pain except sa puson pero nagdadialate naman po yung cervix wala nga lang pain

5 Replies

Same lang din sis, kasi ako halos mag 2days ng induce pero ayaw pa din talaga lumabas ni baby. Nastock ako sa 4cm dahil naman yung cervix ko eh kumakapal ulit imbis na lumambot. Eto nag decide ako umuwi muna ulit.

Since induced ka, yung pain na nararamdaman mo sa puson mo yun na yun. Sign na ng pag llabor yun. Naka depende parin sa cervix mo kung gaano kabilis ang dilation nito pero palagay ko mabilia nalang yan. Good luck!

Sign of labor na yan.

Labor na yan.

Pag lumabas na po lalabor ka na po within that day po pede ka manganak base on my experience good luck po mamsh ☺