adviceee naman po plssss😢😢😢

hi mga mommies advice naman po pls😢 due kona po bukas nilabasan napo ako ng mucus plug nung december 1 kasunod non masakit po yung balakang ko tapos panay tigas ng tiyan ko pero ngayon wala napo feeling ko mataas pa din po si baby naglalakad naman ako maga't hapon tsaka squat din po ano papo pwede kong gawin tulong naman poooooo😢😢

adviceee naman po plssss😢😢😢
1 Reply

galingan mo mamsh go lang sa mga workout, squat etc, marami mga YouTube video na pwede mo sundan para mas bumaba si baby pag intense pain na, or maliit ang pagitan or pag nag break na water saka ka go sa hospital for delivery

Related Articles