help plsss

pano po mapabilis mawala ang gatas, mahirap siya pero ng decide n ako na ibottle feed n si baby. aburido at iyakin si baby lagi pati ako stress na lalo na at may tahi ako.hindi kasi siya makadede ng maayos.sobrang tigas at sakit po ng boobs ko, inverted nipples daw ako, tumatagas po ung gatas di ko n rin po ma pump kasi po masakit n tlga sya .. help nmn po kung ano gagawin ko o may pwdng inumin n gamot. tnx po sa mgresponse.

2 Replies

Wag na magpa latch. Uminom ka rin ng coffee nakakadecrease ng supply yun