Pano po malaman kong ilang weeks ng buntis , kasi last means kopo oct 6 . Tas nag pt po aqo 2 line .

12 Replies

Hi! Tutal nandito ka sa app ng TheAsianParent try nyo po gamitin yung pregnancy tracker para ma-monitor kung ilang weeks na kayo ni baby🙂 pwede rin na magpa check up para makapag ultrasound na rin to make it sure hehe

Congrats po! Try mo po mag pa transvi, mommy. Nung nalaman ko po kasi na buntis ako, pinag transvi ako nalaman kung ilang weeks na si baby sa tummy ko 😊

Magpacheck up po kayo. OB lang makaka alam kung ilang weeks kana talaga. Sa tracker 6 weeks na ko dapat e pero pag ultrasound saken 4 weeks palang.

Count ka from 1st day ng last period mo. Pero mas mainam po pacheck up na agad kay OB the soonest na nagpositive sa PT.

baka mg 5weeks ka na po mi..pero mas maganda if u will consult an ob para po macheck ka ng maayos mi..

Malalaman mo dito sa app na to.. Input mo lang first day ng last period mo

have a check up na lalo positive PT mo, baka nga early pregnancy na yan

pacheck up kna agad para makainom ka ng vitamins for baby

para accurate pa chck up ka.doctor mo na mgssbi ilang weeks kana

nasa 5 weeks 3 days kana ngayon if regular 28 days cycle ka.

Related Articles