Contraction

Pano po malalaman if nag contract na? Im 8 months pregnant. Then kagabi may na feel akong parang masakit sa loob ng private part ko. Hindi naman nag tuloy tuloy. Wala naman din akong bleeding & watery discharge. And si baby alam ko naman na okay siya dahil every hour ang galaw niya. Nag worry lang ako kasi pag umiihi ako parang may mabigat. First time ko lang din naramdaman. Thanks in advance

1 Reply

Naninigas daw un tyan or paramg nagkakaron nan mild cramps parang period pains. Ganun daw po pag nagcocontract