GALAW NI BABY AT 23 WEEKS NORMAL LANG BA ?

hi mga momies out there, im 23 weeks and 6days pregnant FTM. normal lang po ba na di ko masyado ramdam si baby ngayon ? nasanay po kasi ako na nag paparamdam sya tuwing hapon at kahit tapos ako maligo pero ngayon di ko po sya feel. may movement naman akong naramdaman kaso iba dun sa nakasanayan kung galaw nya. wala namang masakit sakin at wala naman akong discharge na ikakabahala pero normal lang po ba yun ? na sstress kasi ako kakaisip kung okay lang ba sya kinakausap ko naman sya parati kinakantahan. minsan naiyak ako kasi bat ganun iba lang galaw nya. pa advise namn po. THANKYOU GODBLESS ?

1 Reply

Yes its common momshie, you should just stay away from any stressful situation, always stay healthy and positive for your baby. If any sudden movements in your tummy don’t forget to use the kick counter feature on the tAp app so you can track your baby’s kick. Also talk to your baby everyday, create bonding time moments because you will miss it when your baby has been born.

4y ago

momsh san nga po pala makikita yung kick counter feature?