Help! First Time Mom here..

Mga momsh, pano niyo po malalaman na okay lang si baby sa tummy? Napapraning kasi ako, kasi marami ako nababasa na still birth, kaya parang gusto ko tuloy mag pa ultrasound every week kung may pera lang 😭😭😭 Penge naman advise pls.. thank you #firsttiimemom #5monspreggy

6 Replies

Ako din po first time mom 17 weeks ko unang naramdaman si bb ko una puson hanggang sa umakyat patungo sa tyan . Minsan praning lalo pag di sya nagalaw siguro iniisip ko lang tulog sya ganon iwas worry . Ngayon natuto ako orasan yung oras ng galaw nya at the same time kabisado ko na din minsan yung oras kung kelan sya gagalaw , kasi wala naman ako pambili ng doppler haha . Better if mag basa ka din dito ng article mii suggestion ko lang makakatulong yun at the same time may nga advice. Im currently 24weeks

1st yung mga monitored ultrasound 2nd pag alam mong super ingat ka sa lahat lalo sa galaw at mga intakes 3rd Doppler para sa heartbeat 4th yung pag galaw nya

Stillbirth ako sa first baby ko. And now na preggy na ulit ako, I bought fetal doppler para iwas worry na ako. Na lessen naman pagka praning ko.

for me pag laging nagalaw si baby 😊 si lo ko kasi mula 16 weeks gang 39weeks talagang nagalaw sya walang palya super active nya.

1y ago

Pano kung di ko ma feel pag-galaw niya.. like 20weeks na ako, may mga subtle flutters pero di ako sure kung si baby o gas lang 🥺

ang ginawa ko, di na ako nagbasa-basa para di na ako magka-anxiety. mas lalo kasi nakakaapekto kay baby ung worried na mommy.

1y ago

best advise. kc ganyan din tlga ako sa sobrang basa ako ng basa minsan ung nangyyri sa iba naiisip kong baka mangyari din sakin.

Hi! Ftm here too. Ilang weeks kana mhie?