Ask lang po..

Pano po makakuha ng certified true copy of hospital diacharge summary na need sa sss reimbursement? Sa lying in kasi ako nanganak pero hinihingan pa din ako. Kung makakakuha ko sa lying in ng original copy, pano po magpacertify nun? Salamat po sa sasagot na may alam. Yung mga tuldok warriors at question markers.. Please lang. Need ko ng matinong sagot kaya wag po kayo dito magkalat sa question ko. Have a good day mga momsh! ?

1 Reply

Momsh kasi sa pagkakaalam ko kung san ka kumuha ng papers dun ka din magpapacertified true copy.