Sss Maternity benefits

Hi tanong ko lang. Di na ba need yung OB history at medical certificate pag magcclaim ng mat 2? Sa lying in po kasi ako nanganak. Sabi kasi ng Ob ko yung certified true copy nalang daw kailngan at valid id.

8 Replies

Hello ask kolang kung pwede pako mag apply for maternity benefits? Nanganak napo ako. Hindi po ako nakapag apply for mat1. Pwede pa kaya makareceive ng mat benefits? thanks.🥺

3y ago

pwdi pa yan bxta meron lng kayo ultrasound dati para sa math1

Helo po,,pwedi pa help..magpasend lng po sna ng example form sss maternity notification,,frstym ko kc mag apply,pra my guide lng ako paano e fill up..tnx

3y ago

sa sss online acct. mo dun ka mag submit sis ng mat notif.

Ang sinubmit ko lang sis na requirement for Mat2 is OR tech ko (CS kasi) & birth cert. ng baby ko khit certified true copy lang. un lang that was 8yrs. ago..

Need po OB History, downloadable po sya.. check nyo sa Google Sss OB history. Fill up in Ng OB history, birth certificate at Mat2 if normal.

ask q lang po ...11 weeks na po aq na buntis ...pwde po ba ako gumamit nang katinko ointment...? lague kc aq nhihilo at nagsusuka...

Yes po mommy. Nagrequest ako nun ng ob history, papasa ko na sna sa sss, kaso sabi nung staff sa sss, ndi na daw kelangan yun.

3y ago

yes po mamsh

Birth certificate ni baby need, at proof of pregnancy tsaka maternity notification po

3y ago

cge sis salamat po😘

Need po yon mommy