momshie problem

Pano po lalakas ang gatas ng ina . 1st time mom kakapanganak kulang po ng sep 21 wala pa lumalabas na gatas ung napunasan ko ng maligam na tubig at sabaw lang ako ng sabaw na may malunggay . And na pump kuna nag karon namn kaso ang hina . Pinapadede ko c baby saglit n dede nya lang ayaw n nya . Ano kaya maganda gawin ??

2 Replies

More on malunggay and tubig! Always! Tsaka hayaan mo lang baby mo maglatch sayo! Kahit feeling mo kakaunti lang nakukuha niya ipadede mo pa din kasi mag kukusa ang katawan mo na mag produce ng milk pa.

More on malunggay ka siz and sabaw.

5y ago

Salamat 😊😊😊😊😊😍