My tanong lang po

Mahina po ako mag supply gatas nag sugat sugat na po dede ko at my dugo kaya ginawa ko nag pump lang tas pinapadede ko mix na bona gatas hindi ako mapalad na malakas gatas kunti lang naiilabas sakin malakas naman ako sa sabaw at my ininum ako capsule na malunggay mahina parin. .ok lang naman po ba na mix lang po ba para kay baby lakas nya po dumede..

4 Replies

Prehas tau 😢 Nung paguwi namin galing hospital nun knagabihan nagdugo na both nipples ko kaya takbo agad si hubby sa mercury pra bili s26. Habang may sugat pa pump lang muna ako. Mix feeding. Kaso kalaunan humina gatas ko kht ngNatalac sko 3x a day, dating 3oz na pump naging 1oz hanggang sa kalahating oz. Bumili ako ng Lansinoh nipple cream pampagaling ng sugat sa nipples, kaya gumaling na ung sugat ko. Ngaun ko lng ulit npapalatch baby ko 1mo na sya. Masyado mahina na gatas ko ngaun kaya inom ako Mother Nurture ska Mega Malunggay.. Sana lumakas na milk ko pra sna sa January breastfeed na si baby. Iba pa din daw tlga pag direct latch kesa sa puro pump lang.

Thank you po lumakas na gatas ko my iniinum na po ako pag in pump ko nakaka tatlo bote ako😊🙏

4y ago

Anong capsule po

I think ok lang naman na mixed milk. Fed is best! 😊

ok lang naman mamsh.. baby q din mix..