mga mii pano po mag karoon ng gatas first time mom

walang gatas sa dede, naka ilang pa suck na ako sa anak ko pero di parin nag kakagatas puro higop n ako ng sabaw and timpla ng gatas ko. ung dede ko nag kaka roon lng ng maliliit na butil ng gatas huhu

2 Replies

ilang weeks na ba baby mo? if wala pang 1week normal lang na gabutil ang lumalabas sa nipples mo kasi kasing laki lang ng kalamansi yung stomach ng newborn.. mawawala talaga yang breastmilk mo kungbganyan na magworry ka. stress at negative thinking/mindset yan ang number 1 reason bakit nawawala ang milk. and yung paglatch mo every hr po dapat at tama ang paglatch di lang basta latch po. think positive.

1y ago

thank you mii mejo na stress ako kasi pinilit ako na mag formula at gutom na daw baby ko

I hot compress mo Mommy with mild massage. Tapos inum ka lagi maligamgam na water. Nung una ganyan din ako halos Wala 1 oz na pa pump ko tapos hirap pa mag latch si Baby Kasi naka urong Yung nipple ko. Pero ngayon nakaka 3-4 oz nako pag nag pa pump ako at dumedede nadin si Baby sakin. Tyaga lang Mommy at wag ka pa stress Kasi Lalo di lalabas gatas mo pag stress ka.

1y ago

yes mii lage ako nag ha hot compress ina alugan ko na din ng saktong init na tubig para ma mag ka gatas ako mii