Nipple confusion po ba ?

Mga momsh patulong naman po , parang ayae ni bb sumuso sa akin pero pag beberon gusto nya pag da akin iiyak sya tas sususo tatanggakin nya tas iiyak uli . #1stimemom

1 Reply

Malakas ba flow ng breastmilk mo? or konte? baka po not proper ang latch ni baby. Yan din prob ko. sobrang comfortsble siya sa bottle na nabili namin. dati nun hindi nya gusto baby bottle nya, malakas dede sakin. pero nakabili kami ng maganda, ayaw na nya sa akin.