39 weeks and 1 day

Pano po kaya gagawin ko due date ko na next week and still no signs of labor parin and mataas parin daw ang tyan ko sabi ng mga tita ko, pero nung in-IE ako last week 2cm na pahelp naman po FTM here. TIA?

2 Replies

Ganyan din po ako nuon Mamsh, due date ko before May 24 then one week before non wala pang signs of labor.. so todo lakad lakad po ako sa umaga, may tindahan po kasi kami do ako ang nagbabantay para matagtag ako. Try ko ask your OB po malapit ka na mag due date, she'll prescribe you some meds to help you. :)

4y ago

Welcome po

Walk po mommy