39 weeks and 2 days

Mataas pa po ba tyan ko for 39weeks? 1-2cm na daw po nung IE ako. No sign of labor, no pain , no discharge. #pleasehelp #advicepls

39 weeks and 2 days
18 Replies

Ako po 40 weeks n ngayon.Narrmdmn ko sobrang sakit ng puson ko at ikot s balakang ko.As in sakit s pwerta.Pag nasumpong d ko alm ggwin ko.Sign n kaya un n mangngnk n ako.Kabuwanan ko n kc.Cm ko nung nov 8 is 2cm.Napakatagal pa Ng pag aantay ko.Pero ngyn pakirmdm ko aank n ako.Sakit cia ng sakit mdalas pero wala dugo n patak skn para msb ko aank n ko.Bakit kaya ganun tyan ko.

2y ago

ako nga 38 weeks and 2 days na. 3cm na ako khapon IE ng OB ko. Panay sakit nf puson ko at balakang marami ng discharge pero wla pang dugo o tubig hehehe

wag ka po mag suot ng short na masikip para bumaba na tyan mo mi.then walking. ganyan din po nangyari sakin as in no pain no labor no discharge pero nag lakad ako buong araw kinagabihan nanganak ako kahit 2 cm lang ako pumutok na panubigan ko. btw. good luck po. have a safe delivery

Ako po 39 weeks and 5 days May mga discharge n aq kaso Nung mga 7 gang ngaung months aq my discharge. 1cm plang dn po aq.. sumasakit ung mga muscles Ng paa at pwerta q halos hirap nrin po mhiga.. TAs my pasa pasa pa aq normal lng kaya un???

same tau sis,38weeks and 4days na ako 2cm,nag take nadin ako evening primrose tapos inom pineapple juice,tpos salabat sabay lakad ng lakad,sana mkaraos na nanankit na puson ko at balakang

2y ago

same mamsh

Ako nga rin 38 weeks/3 days 2 cm pa rin pero may lumalabas ng mucus plug yon nga lng walang pain naramdaman😅 sa monday ulit check up hoping na sana tumaas na cm.

ako din sis 39 and 1 days na un sanado 2 3 cm na ko mababa nadin ang tiyan ko nag lalagay ako na primorose sa pempem

same tayo mommy araw araw ako walking, ginagabi pa ko sa mall wala pa din sign ng labor at no discharge dn

2y ago

Same po mommy, kumusta po?

Normal lang po ba kanina 5 am may tubig na lumabas sa pempem ko pero no sign of labor pain pa din

2y ago

Thanks mommy, nanganak na po ako nung dec 22. Pinaadmit ako ng ob ko at tinurukan ng buscopan pampahilab. thank God nakaraos din :)

kamusta na po kayo ngayon..same tayo ng case...no any sign of labor ..natatakot na nga ako huhu

2y ago

may blood discharge na po ngayon. pero pwala wala po ung pain.

Mommy sa dec 25 edd ko, pero no discharges and close cervix pdaw ako. 😫😫😫